Giới Thiệu

Xin chào quý anh, chị, em và quý khách hàng gần xa của PHMEDIA. Mình là Hoàng Huy, hiện đang là quản trị viên chính thức của website PHMEDIA. Và lời đầu tiên, Hoàng Huy xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể các khách hàng đã-đang-và sẽ sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của PHMEDIA.

PHMEDIA chủ yếu hoạt động trên lĩnh vực thiết kế. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoạt động trên tất cả các lĩnh vực: nhà hàng, quán ăn, spa, trường học, công ty xây dựng, tư vấn, dịch vụ thương mại,... với mục đích giới thiệu, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, cá nhân, tăng độ  nhận diện thương hiệu một cách nhanh nhất.

PHMEDIA có kinh nghiệm và khả năng trong việc thiết kế Album Hình, Album Video từ đơn giản đến phức tạp cho mọi cá nhân có nhu cầu lưu giữ kĩ niệm những sự kiện trong cuộc sống như Album sinh nhật, Album dã ngoại, Album cưới, Video Sinh Nhật, Video Album Cưới...với phong cách hiện đại, chuyên nghiệp và đặc trưng nhất của PHMEDIA.

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp rất thiết thực và tùy theo nhu cầu của từng khách hàng cụ thể. Từ việc nhận thiết kế Website, thiết kế Album đến việc phối cảnh nội & ngoại thất cho các khách hàng dự định xây nhà ở dân dụng, quán ăn, quán café,… đến việc thiết kế bảng hiệu, bảng quảng cáo, các Menu, Catalogue, Namecard… phục vụ cho công việc kinh doanh với một mức chi phí rất hợp lý.

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi còn nhận phác thảo, thiết kế và phối cảnh lại nhà cũ của bạn theo hướng hiện đại, phong cách mới dựa theo kiến trúc có sẵn của căn nhà. Đảm bảo cho khách hàng có được khoảng không gian mới, tiện nghi và phù hợp với công năng sử dụng của từng vị trí của nhà bạn. Do đó mà bạn không cần phải bỏ quá nhiều chi phí cho việc xây dựng mới mà vẫn có được ngôi nhà như ý trong tầm tay.

Đồng thời bên cạnh việc thiết kế, chúng tôi cũng sẵn sàng kiêm nhiệm thi công các công trình phụ trợ cho việc xây dựng nhà ở, nhà xưởng, quán ăn, quán Cafe như: hệ thống điện, hệ thống nước, hệ thống Camera giám sát, hệ thống báo động… Chúng tôi cũng nhận thi công các bảng hiệu, bảng quảng cáo sử dụng tấm bạt Hiflex, công nghệ Led điện tử cho các quán café, quán ăn, các văn phòng kinh doanh với nhiều mẫu mã đa dạng.


  • Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ PHMEDIA theo các thông tin bên dưới:


            -    Người đại diện:    Hoàng Huy

            -    Điện Thoại:   0986.883.630

            -    Skype ID:   hoanghuybt

            -    E-mail:   hoanghuy1901@gmail.com | admin@hoanghuy.name.vn

            -    Website chính thức:     http://hoanghuy.name.vn

            -    Facebook - Design:    https://facebook.com/bentredesign

            -    Facebook - Trà:    https://facebook.com/trathaomocbentre

            -    Địa Chỉ:    Khu Phố 2, Thị Trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.


PHMEDIA hân hạnh được phục vụ quý khách.

Sự tín nhiệm & hài lòng của quý khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi.


Liên Kết

Di Động: 0986 88.36.30
E-Mail: hoanghuy1901@gmail.com
Địa Chỉ: Khu Phố 2, Thị Trấn Châu Thành, Châu Thành, Bến Tre, Việt Nam
Bản Quyền Thuộc Về © PHMEDIA
All Rights Reserved © 2016-2020
Sơ Đồ WebSite