Thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

PHmedia là cửa hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập từ năm 2010 đến nay. PHmedia là tập hợp đội ngũ công nghệ thông tin, chuyên viên thiết kế website ( web designer) với nhiều năm kinh nghiệm.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của PHmedia ra đời nhằm giải quyết những nhu cầu của mọi doanh nghiệp, cá nhân mong muốn đẩy mạnh và phát triển hệ thống kinh doanh qua mạng (kinh doanh Online).

Dịch vụ thiết kế Website PHmedia giúp được gì cho giải pháp kinh doanh của bạn ?

Với cá nhân để mở một cửa hàng nhỏ kinh doanh các mặt hàng yêu thích bạn sẽ cần một khoản chi phí không hề nhỏ để đầu tư cho mơ ước của mình và một khoản thời gian không ít để chăm lo cho cửa hàng nhỏ đó.

Về thị trường thì cũng bị hạn chế bởi mặt bằng kinh doanh, bạn chỉ có thể kinh doanh với phạm vi xung quanh khu vực cửa hàng của bạn. Vậy tại sao không tìm một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để có những giải pháp kinh doanh khả thi.

Còn với kinh doanh Online thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc đầu tư về mặt bằng, vốn đầu tư cho các mặt hàng kinh doanh và quan trọng hơn là sẽ không phải đau đầu để giải quyết mớ hàng tồn kho.

Với các doanh nghiệp hay chủ cửa hàng thì sở hữu một website đẹp về thiết kế giao diện, chuyên nghiệp về chất lượng dịch vụ sẽ giúp bạn cải thiện được về hình ảnh thương hiệu, mở rộng phạm vi kinh doanh.

Như vậy dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp PHmedia sẽ giúp bạn sẽ chủ động về cơ hôi tìm kiếm khách hàng cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Tại sao lại bạn nên sở hữu một website có thiết kế đẹp và chuyên nghiệp ?

Cũng giống như một cửa hàng, một doanh nghiệp thì việc trang trí cho mặt tiền, khu vực tiếp khách rất quan trọng vì đó là những ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi tham quan cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn. Khách hàng sẽ ngầm đánh giá mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp hay một cửa hàng bán lẻ thông những ấn tượng ban đầu đó.

Vậy nên khi bạn sở hữu một thiết kế website bán hàng, thiết kế website doanh nghiệpgiao diện đẹp chuyên nghiệp thì đồng nghĩa với việc bạn đã tạo được ấn tượng tốt với khách hàng của bạn.

Vậy một thiết kế website chuyên nghiệp được thể hiện ra sao ?

Trước tiên một thiết kế website chuyên nghiệp phải được thể hiện qua thiết kế giao diện chuyên nghiệp. Website phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút tạo được ấn tượng cho khách hàng ghé thăm.

Một thiết kế website chuyên nghiệp còn phải được thể hiện qua chất lượng. Website phải được tối ưu tốc độ truy cậpSEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm).

Và điều không thể thiếu của một website chuyên nghiệp là tính bảo mật cao đề phòng hacker tấn công,phá hoại.

Về quản trị nội dung website:

Đối với các thiết kế website bán hàng,website thương mại người chủ website phải dễ dàng cập nhật được nội dung sản phẩm. mặt hàng,các chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, thanh toán một cách thuận tiện nhất.

Còn với các website doanh nghiệp thì đòi hỏi giao diện quản trị phải thân thiện giúp việc chuyển đổi người quản lý website mất ít thời gian quản lý website nhất mà vẫn truyền tải được nội dung cần thể hiện.

Bạn sẽ được gì khi đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của PHmedia?

Dịch vụ thiết kế website PHmedia thiết kế giao diện website chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Việc trải qua nhiều dự án đã giúp các kỹ sư lập trình website tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm tư vấn cho các dự án của bạn.

Website PHmedia là một trong những thiết kế website chất lượng cao nhưng chi phí hợp lý nhất. Thiết kế website luôn là lựa chọn số một cho những nhà đầu tư, kinh doanh có mục đích phát triển lâu dài.

Chúng tôi thiết kế website theo chuẩn SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm) và tối ưu tốc độ website giúp website của bạn có một nền tảng vững chắc cho việc thực hiện kế hoạch Marketing Online.

Sử dụng Hosting của những nhà cung cấp hosting hàng đầu Việt Nam như Inet,Mắt Bão,PA.


Danh sách các lĩnh vực website tham khảo

Web An Ninh - Bảo Vệ Web Bán hàng Web Bất động sản
Web Cafe - Nhà Hàng Web Dịch vụ Web Du lịch
Web Điện Lạnh Web Điện Thoại - Sim Số Web Đồng Hồ
Web Đồ Chơi Trẻ Em Web Y Tế - Sức Khỏe Web Giáo Dục - Đào Tạo
Web Giày Dép Web Giới Thiệu Web Hoa Tươi
Web In Ấn - Trang Trí Web Kiến trúc - Xây dựng Web Kỹ Thuật Số
Web Khách sạn Web Luật Sư Web Máy Tính - Laptop
Web Mắt Kính Web Mỹ Phẩm - Thời Trang Web Nội Thất
Web Nước hoa Web Nhà Sách - VPP Web Ô tô - Xe máy
Web Spa Web Thủ công - Mỹ nghệ Web Thực phẩm
Web Vàng, Bạc, Đá quý Web Váy Cưới - Chụp Ảnh
  • Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ PHMEDIA theo các thông tin bên dưới:

            -    Người đại diện:    Hoàng Huy

            -    Điện Thoại:   0986.883.630

            -    Skype ID:   hoanghuybt

            -    E-mail:   hoanghuy1901@gmail.com | admin@hoanghuy.name.vn

            -    Website chính thức:     http://hoanghuy.name.vn

            -    Địa Chỉ:    Khu Phố 2, Thị Trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.


PHMEDIA hân hạnh được phục vụ quý khách.

Sự tín nhiệm & hài lòng của quý khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Liên Kết

Di Động: 0986 88.36.30
E-Mail: hoanghuy1901@gmail.com
Địa Chỉ: Khu Phố 2, Thị Trấn Châu Thành, Châu Thành, Bến Tre, Việt Nam
Bản Quyền Thuộc Về © PHMEDIA
All Rights Reserved © 2016-2020
Sơ Đồ WebSite